Phần mềm diệt Virus Avast Free Antivirus 2014 9.0.2006 Final

Nhà phát hành
Avast Software
Ngày phát hành
15/10/2013
Dung lượng
81.3 MB
Yêu cầu
WinXP, Vista, Win7, Win8
Bản quyền
FREE Miễn phí
Cập nhật
20/02/2014
Download
1,111
Đánh giá
0

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới với sức mạnh vượt bậc giúp bạn chống lại nhiều mối đe dọa khác nhau. Mặc dù là một phần mềm miễn phí nhưng những tính năng của avast Free Antivirus không hề thua kém những phần mềm diệt virus mất phí.

Tìm kiếm phần mềm

Lưu ý: Nếu không đăng ký, bạn chỉ có thể sử dụng avast! Free Antivirus trong vòng 30 ngày.

Avast Free Antivirus

Một số tính năng được cải tiến trong phiên bản này:

 1. DeepScreen: DeepScreen là phiên bản cải tiến của tính năng AutoSandbox. Tính năng này giúp bạn chạy các phần mềm, ứng dụng mà bạn nghi ngờ là các chương trình độc hại, có thể gây hại cho máy tính mình. Hiện tính năng náy chỉ có trong các phiên bản thương mại của Avast.

 2. Hardened Mode: Với chế độ này sẽ giúp những người sử dụng không thạo máy tính có thể thực hiện được các thao tác trên Avast theo những gợi ý mà Avast đưa ra, tương tự như chế độ ‘thuật sĩ’ thường thấy trong các phần mềm.

 3. Cloud Scanning: Với công nghệ điện toán đám mây được áp dụng, Avast sẽ phân tích các chương trình đáng ngờ một cách nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

 4. Cải thiện tính năng cập nhật mẫu virus mới, với tính năng này sẽ giúp Avast cập nhật liên tục các mẫu virus mới cũng như các biến thể của chúng từng phút. Avast cho biết một ngày có tới 350-400 mẫu được cập nhật, tương đương 3,75 phút/mẫu trong 24x7/ 365 ngày.

 5. Thời gian quét được cải thiện đáng kể nhờ tối ưu hóa công nghệ quét, thời gian được quét các file thực thi .exe nhanh hơn 2 lần, trong khi đó các file văn bản thời gian quét nhanh hơn đến 10 lần.

Tính năng mới khác

 1. Plugin trình duyệt web hoàn toàn mới có tính năng xếp hạng toàn diện an ninh, bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, lừa đảo và các trang web typosquatting và Do-Not-Track (DNT) chức năng để cải thiện ẩn danh trên Internet. Các chức năng DNT không dựa trên các tiêu đề HTTP DNT, thay vào đó, nó sử dụng một công nghệ độc quyền mà không thể được ghi đè bởi các máy chủ.

 2. SafeZone hoàn toàn mới cho việc mua sắm trực tuyến an toàn hơn. Người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa SafeZone và trình duyệt thường xuyên với một nhấp chuột duy nhất. Ngoài ra, các trang web ngân hàng trực tuyến có thể được tự động mở ra trong SafeZone.

 3. Rescue disk - cho phép người dùng tạo ra một đĩa CD khởi động hoặc ổ đĩa flash giúp bạn thuận tiện trong việc cứu hộ hệ thống của bạn.

Cải tiến khác

 1. Giao diện điều hướng đơn giản và thoải mái với người dùng. Tinh chỉnh các lá chắn (File Shield, Web Shield, Mail Shield)

 2. Kiểm soát và quản lý tất cả các thiết bị, bảo vệ trực tiếp người dùng từ giao diện điều khiển Avast. với tài khoản my.avast.com hoàn toàn tích hợp trong giao diện người dùng để cho phép quản lý tất cả các thiết bị của bạn.

 3. Giảm kích thước cài đặt là 60MB so với phiên bản 8 là 120MB.

 4. Tường lửa đã được thiết kế cho phép khả năng tương thích tốt hơn với Windows mới nhất, hiệu suất tốt hơn và hỗ trợ đầy đủ cho IPv6.

 5. Các cải tiến khác nhau trong Updater Software, trình duyệt và công cụ Cleanup.

Avast Free Antivirus

Yêu cầu:

 • Bộ vi xử lý: Pentium 3.
 • Ram: 128 MB.
 • 200 MB ổ cứng trống.

Advertising
Advertising