Tải Adobe Audition 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Đầy Đủ Tính Năng

bởi Long Nguyễn
5 lượt xem

Adobe Audition là một phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để thu âm và chỉnh sửa âm thanh, do hãng Adobe, một tên tuổi uy tín từ Hoa Kỳ, phát triển. Phiên bản mới nhất của Adobe Audition năm 2021 đã được cải tiến với nhiều hiệu ứng trộn, cắt và chỉnh sửa âm thanh đa dạng, cùng với bộ công cụ điều khiển và các chức năng dễ sử dụng, thích hợp cho cả những người mới bắt đầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải về Adobe Audition 2021 Full Crack và cung cấp hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. Hãy cùng Phần Mềm Download khám phá và trải nghiệm ngay!

Download Adobe Audition 2021

Download Adobe Audition 2021

Tìm hiểu về Adobe Audition 2021

Adobe Audition 2021 là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, mạnh mẽ và cực kỳ linh hoạt. Với nó, bạn có thể thu âm, trộn, chỉnh sửa và điều khiển các tệp âm thanh kỹ thuật số một cách dễ dàng. Ngoài ra, Adobe Audition CC 2021 cũng cung cấp khả năng tạo nhạc, tạo phim ngắn và sửa chữa các lỗi ghi âm. Đặc biệt, phần mềm tích hợp thông minh với các ứng dụng video của Adobe, như Adobe Audition Ultimate,…

Phiên bản mới nhất này mang đến hơn 128 chế độ âm thanh hỗn hợp và 45 công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số. Điều này cho phép những người làm âm nhạc và video thoải mái chỉnh sửa với nhiều hiệu ứng đa dạng và chất lượng tốt nhất. Hãy trải nghiệm ngay và khám phá sự sáng tạo không giới hạn với Adobe Audition 2021!

Các tính năng mới trong Adobe Audition 2021

Adobe Audition 2021 đã cải tiến quá trình quét các plug-in VST 3 (bên thứ ba) và plug-in AU (Audio Unit), giúp tăng tốc đáng kể quá trình này (phụ thuộc vào cấu hình hệ thống). Ngay khi bạn khởi động ứng dụng lần đầu, Audition sẽ tự động quét và tìm kiếm các plug-in này.

Thêm vào đó, tính năng căn chỉnh giọng nói tự động cho phép bạn dễ dàng thay thế âm thanh gốc chứa tiếng ồn xung quanh bằng các đoạn ADR được ghi trong phòng thu, và căn chỉnh chúng một cách hoàn hảo.

Khi bạn thêm, di chuyển hoặc cắt các bản thu âm, bản xem trước trong Audition sẽ được cập nhật theo thời gian thực, giúp bạn thấy khung hình chính xác và chỉnh sửa âm thanh một cách chính xác về thời gian và hiệu ứng âm thanh.

Quá trình cuộn qua các dự án multitrack cũng được cải thiện, diễn ra nhanh hơn và mượt mà hơn. Khi bạn thu nhỏ hoặc phóng to, thanh cuộn chiều cao sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn các dự án lớn, đặc biệt là trên màn hình nhỏ.

Hiệu chỉnh cao độ mạnh mẽ cho phép điều khiển tự động hoặc thủ công để sửa các vấn đề liên quan đến cao độ. Bạn có thể so sánh điều chỉnh cao độ với điều chỉnh ban đầu trong chế độ xem quang phổ.

Để thuận tiện trong việc phân phối và lưu trữ dự án, Adobe Audition 2021 cung cấp các tùy chọn phân phối linh hoạt hơn, bao gồm xuất ra đĩa CD âm thanh và lưu trữ phiên để lưu tất cả các tệp và các tùy chọn trộn khác.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nhập và phát video độ nét cao mà không cần chuyển đổi mã. Nó cũng tương thích với tất cả các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, AVI, WAV, v.v.

Với giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng hơn, Adobe Audition 2021 rất thích hợp cho cả những người mới bắt đầu. Bạn sẽ dễ dàng khám phá và tận hưởng công cụ này trong quá trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp của mình.

Tham khảo: Cách tải audition nhanh chóng và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Yêu cầu hệ thống cài đặt

Để cài đặt Adobe Audition một cách suôn sẻ và trải nghiệm tốt nhất, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau:

  • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 64-bit mới nhất.
  • Bộ xử lý: Chip xử lý đa lõi với hỗ trợ 64-bit để đảm bảo hiệu suất ổn định và xử lý nhanh chóng.
  • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 4GB RAM để đáp ứng yêu cầu của phần mềm.
  • Ổ cứng: Tối thiểu 4GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt. Đồng thời, hãy chuẩn bị không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (lưu ý rằng không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1920×1080 hoặc lớn hơn để hiển thị giao diện và nội dung một cách rõ ràng và sắc nét.
  • Hỗ trợ OpenGL 2.0: Đảm bảo hệ thống của bạn hỗ trợ công nghệ OpenGL 2.0 để sử dụng các tính năng đồ họa và hiệu ứng mượt mà.
  • Card âm thanh tương thích: Để có trải nghiệm âm thanh tốt nhất, hãy sử dụng card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME.

Link tải Adobe Audition 2021 Full

Google-drive-button-min

Hướng dẫn lấy mật khẩu giải nén file:

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021 chi tiết nhất

Bước 1: Giải nén phần mềm Adobe Audition 2021 Full Crack

 Giải nén phần mềm Adobe Audition 2021

Giải nén phần mềm Adobe Audition 2021

Bước 2: Chạy File Adobe.Audition.2021.V14

 Chạy File cài đặt

Chạy File cài đặt

Bước 3: Chờ đợi chương trình chạy xong

 Đợi chương trình chạy xong

Đợi chương trình chạy xong

Bước 4: Chọn như hình dưới đây, sau đó nhấn Install

 Nhấn Install

Nhấn Install

Bước 5: Đợi phần mềm cài đặt Visual C++

 Đợi phần mềm cài Visual C++

Đợi phần mềm cài Visual C++

Bước 6: Tiếp tục chọn Continue

 Chọn Continue

Chọn Continue

Bước 7: Chờ đợi phần mềm Audition 2021 Full Crack cài đặt hoàn tất

 Chờ đợi phần mềm Audition 2021 cài đặt

Chờ đợi phần mềm Audition 2021 cài đặt

Bước 8: Hoàn tất cài đặt phần mềm Audition 2021 Full Crack

 Hoàn tất cài đặt phần mềm Audition 2021

Hoàn tất cài đặt phần mềm Audition 2021

Video hướng dẫn chi tiết cài đặt Adobe Audition 2021

Link tải phần mềm after effects 2019 cung cấp hướng dẫn chi tiết vĩnh viễn

Trên đây là hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Audition 2021 Full Crack. Để cài đặt thành công, hãy xem kỹ hướng dẫn và tuân thủ các lưu ý trên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể xem video hướng dẫn của chúng tôi. Hãy chú ý và làm theo các chỉ dẫn để quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ và tránh gặp phải lỗi không mong muốn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *