Download Lightroom CC 2019 Full Bản Chuẩn Hướng Dẫn Cài Đặt

bởi Long Nguyễn
5 lượt xem
Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 là gì?

Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 là gì?

Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 – Một công cụ tuyệt vời cho việc chỉnh sửa ảnh!

Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia. Với nó, bạn có thể biến những bức ảnh thành những tác phẩm sống động và tinh tế hơn bao giờ hết. Lightroom CC 2019 cũng giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời tiện lợi với việc tích hợp với Photoshop.

Nếu bạn đam mê nhiếp ảnh hoặc chỉ đơn giản là yêu thích việc chụp ảnh “sống ảo”, Lightroom CC 2019 chắc chắn là một phần mềm không thể thiếu trong bộ công cụ của bạn.

Một lưu ý quan trọng khi sử dụng Lightroom là nếu bạn muốn bức ảnh của mình trông đẹp nhất sau khi chỉnh sửa, hãy sử dụng ảnh chụp ở định dạng RAW. Tốt nhất là bạn nên lưu cả định dạng RAW và JPEG (đây là một lời khuyên đặc biệt dành cho những ai mới bắt đầu với nhiếp ảnh).

Điểm đáng chú ý, phiên bản mới nhất của Lightroom CC 2019 đã được nhà phát triển phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System cập nhật và bổ sung một số tính năng mới thú vị. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tính năng này trong phần tiếp theo.

Các Tính Năng Mới Trong Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 – Hãy Cùng Khám Phá!

Khi phần mềm được cập nhật, chúng ta luôn mong đợi những thay đổi và cải tiến tính năng, công cụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Và Lightroom CC 2019 cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những tính năng mới đáng chú ý mà chúng tôi muốn chia sẻ:

  • Đồng bộ với Adobe Portfolio: Bạn có thể dễ dàng trình chiếu ảnh của mình trên web thông qua tính năng đồng bộ của Lightroom.
  • Tab Chia Sẻ (Share Tab): Với tính năng này, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các album ảnh mà bạn đã chia sẻ trước đó qua lightroom.adobe.com.
  • Cải thiện công cụ tìm kiếm: Với sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei, việc tìm kiếm trong Lightroom trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhấp chuột vào ô tìm kiếm, Lightroom sẽ đề xuất các từ khóa phù hợp để bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần.
  • Tăng tốc độ trên Apple: Phiên bản mới này tăng cường tốc độ import ảnh từ thư viện ảnh Apple vào Lightroom, đồng thời vẫn đảm bảo đồng bộ hoàn hảo với thư viện của bạn. Bạn có thể dễ dàng xem, chỉnh sửa, sắp xếp và chia sẻ ảnh từ các thiết bị của mình.
  • Tái tạo hình ảnh ở ISO cao: Một tính năng đáng giá khác trong Lightroom CC 2019 là khả năng tái tạo hình ảnh chụp ở ISO cao. Màu sắc sẽ được tái hiện tự nhiên nhất có thể để bạn có những bức ảnh đẹp ngay cả khi chụp ở điều kiện ánh sáng yếu.
  • Nhận diện khuôn mặt: Lightroom CC 2019 đã cập nhật công cụ Adobe Sensei để tự động nhận diện và sắp xếp hình ảnh dựa trên khuôn mặt nổi bật. Điều này giúp bạn dễ dàng tổ chức và tìm kiếm những bức ảnh theo người tham gia trong ảnh.

Xem thêm: lightroom download đơn giản và dễ sử dụng cách cài vĩnh viễn

Link Download Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 Tốc Độ Cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 với tốc độ download nhanh chóng, hãy nhấp vào nút dưới đây:

[Google Drive Button]

Đừng quên kiểm tra hướng dẫn để lấy mật khẩu giải nén tại đây: [Link hướng dẫn lấy pass giải nén]

Nếu bạn đã cập nhật từ phiên bản trước đó hoặc tải trực tiếp từ Adobe Creative Cloud, bạn chỉ cần tải file crack dưới đây và làm theo hướng dẫn crack đơn giản của chúng tôi:

Giải nén và chạy file “Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019.exe”. Giao diện của phần mềm sẽ hiển thị và yêu cầu bạn chọn vị trí lưu trữ cài đặt. Bạn có thể để mặc định ổ C. Sau đó, nhấp OK (Có thể mất một chút thời gian để khởi động file .exe).

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đường dẫn C:Program FilesAdobe nếu bạn đã từng cài đặt một phần mềm nào đó của Adobe trước đó.

 Giải nén chạy file cài đặt

Giải nén > chạy file cài đặt

 Chọn đường dẫn chứa

Chọn đường dẫn chứa

Sau đó, phần mềm sẽ tự động cài đặt các gói phần mềm vào địa chỉ lưu trữ bạn đã chọn.

 Phần mềm sẽ tự động install

Phần mềm sẽ tự động install

Tiếp theo, giao diện chính thức của Lightroom CC 2019 hiện ra. Bạn nên bỏ chọn “Install hi.ru as homepage”. Nếu bạn đã cài đặt bản Repack gần đây hoặc đã chắc chắn rằng Visual C++ của bạn là phiên bản mới nhất, bạn có thể bỏ chọn ô Visual C++. Sau đó, nhấp Install để bắt đầu quá trình cài đặt Lightroom 2019!

 Bỏ tích ô “Install hi.ru as homepage”

Bỏ tích ô “Install hi.ru as homepage”

Quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra. Trong khi chờ đợi, bạn có thể thưởng thức một tách cà phê nhỏ (Nếu sau khi cài đặt xong, hộp thoại xuất hiện giống như lúc đầu, hãy đóng nó đi).

 Quá trình cài đặt đang diễn ra

Quá trình cài đặt đang diễn ra

Giờ đây, bạn có thể mở Lightroom và bắt đầu sử dụng mà không cần lo lắng về việc crack phần mềm.

Lưu ý: Để tránh mất bản quyền, bạn có thể chặn phần mềm truy cập Internet bằng tường lửa (không bắt buộc). Để tiện lợi và đơn giản, bạn có thể sử dụng Firewall App Blocker (chỉ cần kéo biểu tượng phần mềm vào Firewall App Blocker như hình dưới đây).

Video hướng dẫn chi tiết cài đặt Adobe Photoshop Lightroom CC 2019

Hướng Dẫn Crack Adobe Photoshop Lightroom CC 2019

Sau khi bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt, hãy tắt phần mềm và làm theo các bước sau đây (tốt nhất là bạn nên tắt kết nối Internet để tránh các lỗi không mong muốn sau khi crack, sau khi crack xong, bạn có thể kết nối lại mạng):

Trong file cài đặt, chúng tôi đã bao gồm cả file crack và liên kết crack riêng (dành cho những ai đã cài đặt trước đó). Bạn có thể chọn một trong hai liên kết để tiếp tục.

File lightroomcc.exe nằm trong đó, hãy sao chép và ghi đè lên file có tên tương tự trong thư mục cài đặt theo đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe Lightroom CC.

Sau khi hoàn thành hai bước đơn giản trên, hãy mở Lightroom CC 2019 để kiểm tra kết quả.

Chúc mừng bạn đã cài đặt thành công!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm Phần Mềm Download.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *