Tải Và Cài Đặt Coreldraw 2019 Full Crack Vĩnh Viễn Miễn Phí 100%

bởi Long Nguyễn
3 lượt xem

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phần mềm CorelDRAW 2019 – một công cụ đồ họa được rất nhiều người tin dùng.

Giới thiệu về CorelDraw 2019

Giới thiệu về CorelDraw 2019

TÌM HIỂU CORELDRAW GRAPHICS SUITE 2019

CorelDRAW Graphics Suite 2019 là một giải pháp đáng chú ý trong lĩnh vực chỉnh sửa đồ họa. Với hơn 30 năm phát triển, CorelDRAW đã ghi điểm bằng những bước tiến vững chắc, và phiên bản mới nhất này chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến cảm hứng không giới hạn cho hàng triệu ý tưởng thiết kế. Hãy cùng chờ đợi xem CorelDRAW 2019 sẽ mang đến những điều thú vị gì nhé!

Đầu tiên, chúng tôi muốn nhắc đến tính năng tìm kiếm hữu ích của CorelDRAW Graphics Suite 2019. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các lớp bằng cách nhập tên và hệ thống sẽ tự động lọc dữ liệu phù hợp. Điều này rất hữu ích đặc biệt khi bạn đang làm việc với những đồ họa phức tạp. Tính năng tìm kiếm và thay thế cũng tương tự, giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các thành phần hoặc đối tượng cần thiết.

Hiện nay, người dùng đều tìm kiếm những công cụ tiết kiệm thời gian, và CorelDRAW Graphics Suite 2019 không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ có truy cập vào nhiều công cụ giúp tiết kiệm thời gian, bao gồm Pointillizer để tạo ảnh ghép vector dựa trên số lượng đối tượng vector và bitmap; LiveSketch giúp bạn vẽ và thiết kế một cách tự nhiên và dễ dàng; cùng với hiệu ứng Drop Shadow cho phép bạn làm việc với các bóng đổ một cách thuận tiện.

CorelDRAW 2019 tương thích tốt với phiên bản 32 và 64 bit của Windows 7, 8.1 và 10. Objects Docker giúp quản lý yếu tố thiết kế trở nên dễ dàng hơn, cho phép bạn tạo lớp và trang hoàn hảo. Quy trình làm việc với Pixel cũng được nâng cấp, mang đến sự sắc nét với căn chỉnh lưới pixel và bổ sung toàn diện cho hình dạng.

CorelDRAW Graphics Suite 2019 mở ra một thế giới thiết kế đa dạng với nhiều khả năng sáng tạo. Việc chỉnh sửa ảnh trong PHOTO-PAINT trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, với màu sắc quyến rũ và tông màu hài hòa, bạn có thể khắc phục những lỗi và tạo ra những góc nhìn đẹp hơn. Ngoài ra, CorelDRAW còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác như kiểu chữ, hiệu ứng không phá hủy, mẫu và làm việc với web.

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CORELDRAW GRAPHICS SUITE 2019 FULL CRACK

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tải và cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2019 phiên bản đầy đủ với crack, hãy làm theo các bước dưới đây. Đảm bảo bạn tuân thủ luật bản quyền và chỉ sử dụng phần mềm này cho mục đích cá nhân.

Đầu tiên, bạn có thể tải CorelDRAW 2019 từ Google Drive hoặc sử dụng link dự phòng (nếu có).

Ghi chú: Mặc dù không yêu cầu tắt Windows Defender, tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tắt để tránh gặp lỗi không mong muốn.

Đây là phiên bản repack đã được kích hoạt, vì vậy bạn không cần phải tìm và cài đặt file crack riêng biệt.

Sau khi tải xuống, sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén file.

Khi đã giải nén, bạn sẽ thấy một file cài đặt duy nhất. Chạy file này bằng cách nhấp chuột phải và chọn “Run as administrator”.

Tiếp theo, bấm nút “Accept” để đồng ý điều khoản sử dụng.

 Chọn Accept

Chọn Accept

Như bạn có thể thấy ở bước tiếp theo, phần mềm đã tích hợp sẵn key kích hoạt. Bạn chỉ cần nhấp “Next” để tiếp tục.

 Chọn Next

Chọn Next

Chọn “Custom Installation” nếu bạn muốn tùy chỉnh cài đặt theo ý muốn. Nếu không, bạn có thể tiếp tục bằng cách nhấp “Next”.

 Chọn Custom Installation

Chọn Custom Installation

Ở cửa sổ tiếp theo, bạn có thể bỏ chọn những phần mềm mà bạn không muốn cài đặt. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyến nghị bạn để mặc định và nhấp “Next”.

 Chọn Next

Chọn Next

Tiếp tục nhấp “Next”.

 Chọn Next

Chọn Next

Tham khảo: cách tải corel x7 full crack 64bit đầy đủ tính năng hot nhất

Bấm “Install Now” để bắt đầu quá trình cài đặt.

 Chọn Install Now

Chọn Install Now

Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó, bạn có thể mở CorelDRAW 2019 và bắt đầu sáng tạo những tác phẩm tuyệt vời.

 Chờ đợi quá trình cài hoàn tất

Chờ đợi quá trình cài hoàn tất

Video hướng dẫn chi tiết cài đặt CorelDRAW 2019


Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tải và cài đặt thành công CorelDRAW Graphics Suite 2019.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *