Download Microsoft Excel 2016 Full Key Miễn Phí Mới Nhất

bởi Long Nguyễn
5 lượt xem

Excel 2016 là một trong những ứng dụng hàng đầu để tạo và chỉnh sửa bảng tính, công thức với độ chuyên nghiệp cao. Được tích hợp trong bộ ứng dụng MS Office 2016 của Microsoft, Excel 2016 mang đến cho bạn công cụ mạnh mẽ để xử lý dữ liệu và tính toán một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tải Excel 2016, đừng lo lắng vì quá trình này cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tải xuống Excel 2016 miễn phí chỉ với vài bước đơn giản. Hãy truy cập vào trang web chính thức của Microsoft hoặc các nguồn tải phần mềm uy tín để khám phá và tải về Excel 2016 ngay hôm nay.

Hãy khám phá tiềm năng vô tận của Excel 2016 và trở thành một chuyên gia trong việc xử lý bảng tính và công thức. Tải xuống ngay và khám phá thế giới mới mà Excel 2016 mang lại cho bạn!

Excel 2016

Tiến hành tải Excel 2016 miễn phí về máy tính một cách đơn giản nhất

Excel 2016 với những tính năng mới đáng chú ý

Download Excel 2016 để trải nghiệm những cải tiến hấp dẫn mà nó mang lại. Với sự tin tưởng và ưa chuộng của nhiều người dùng, Excel 2016 là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc với tính quen thuộc và đa dạng tính năng.

Trong phiên bản này, Excel 2016 tập hợp đầy đủ những tính năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tạo và chỉnh sửa bảng tính một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Công cụ bảng tính trong Excel 2016 đã được tối ưu hóa, đảm bảo độ sử dụng dễ dàng và mạnh mẽ hơn so với các phiên bản trước đây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Excel 2016 với những tính năng mới tuyệt vời. Bạn có thể tải xuống phiên bản Office 2016 32bit-64bit tốc độ cao và sử dụng công cụ crack Microsoft Toolkit 2.6 Beta 5 để kích hoạt một cách dễ dàng.

Khám phá 6 loại biểu đồ mới trong Excel 2016

Việc trực quan hóa dữ liệu trên sơ đồ không chỉ giúp phân tích dữ liệu một cách dễ dàng mà còn tạo ra báo cáo chuyên nghiệp hơn. Khi bạn cài đặt Excel 2016, bạn sẽ được khám phá 6 loại biểu đồ mới với nhiều tùy chọn định dạng quen thuộc.

Để sử dụng biểu đồ Treemap hoặc Sunburst, bạn chỉ cần nhấn vào Insert Hierarchy Chart trong tab Insert. Đối với biểu đồ Waterfall, bạn có thể chọn Insert Waterfall hoặc Stock Chart. Nếu bạn muốn sử dụng biểu đồ Histogram, Pareto, Box và Whisker, hãy nhấn vào mục Insert Statistical Chart.

Để khám phá toàn bộ 6 loại biểu đồ mới, bạn có thể chọn Recommended Charts và sau đó nhấn vào All Charts để xem danh sách đầy đủ.

Với Excel 2016, bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng và linh hoạt trong việc trực quan hóa dữ liệu. Khám phá và tận dụng những tính năng mới này để làm việc hiệu quả và tạo ra những báo cáo chất lượng cao.

Có thể bản quan tâm: Tải Excel 2019 miễn phí cách cài vĩnh viễn

Tải Excel 2016 miễn phí giúp chuyển đổi dữ liệu một cách dễ dàng

Trước khi tiến hành phân tích dữ liệu, việc nhập dữ liệu liên quan vào câu hỏi bạn đang tìm kiếm là rất quan trọng. May mắn thay, bản Excel 2016 đã tích hợp sẵn chức năng chuyển và nhận dữ liệu với tốc độ nhanh chóng. Bạn có thể tìm và đưa toàn bộ dữ liệu cần xử lý vào một vị trí duy nhất một cách dễ dàng. Điều này trước đây yêu cầu bạn phải sử dụng add-in Power Query, nhưng bây giờ nó đã được tích hợp sẵn trong Excel 2016. Chỉ cần truy cập vào mục Get & Transform trong tab Data và khám phá tính năng này.

Dự đoán một cú nhấp chuột và bản đồ 3D

Với Microsoft Excel 2016, tính năng Forecast đã được mở rộng để giúp bạn dự đoán dựa trên Exponential Smoothing. Trên mục Data, bạn có thể chọn Forecast Sheet để tạo nhanh hàm dự đoán cho chuỗi dữ liệu của mình. Bên cạnh đó, công cụ bản đồ 3D và Power Map đã được đổi tên và tích hợp sẵn trong Excel. Bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng với tên gọi là 3D Maps trên thẻ Insert.

Tính năng Calendar Insights và Financial template

Với Excel 2016, bạn còn có tính năng Calendar Insights và Financial template. Mẫu My Cashflow mới và Stock Analysis sẽ giúp bạn theo dõi thu nhập và các khoản chi tiêu của mình. Bạn có thể phân tích và so sánh nhanh chóng các khoản tiền theo thời gian để có cái nhìn toàn diện về tài chính của mình.

Hướng dẫn cài đặt Excel 2016: Nâng cấp PivotTable và chèn ảnh đúng hướng

 cài đặt Excel 2016

Hướng dẫn để cài đặt Excel 2016 và trải nghiệm các tính năng nâng cấp

Excel 2016 là một môi trường phân tích dữ liệu mạnh mẽ và linh hoạt với tính năng PivotTable. Trên phiên bản này, Power Pivot và Data Model đã được cải tiến đáng kể, giúp người dùng tiết kiệm thời gian quản lý dữ liệu hơn bao giờ hết. Bạn có thể tận dụng những cải tiến này để thao tác và phân tích dữ liệu một cách hiệu quả.

Ngoài ra, Excel 2016 còn cung cấp công cụ xoay ảnh tự động, giúp bạn chèn ảnh vào tài liệu Excel một cách dễ dàng và đảm bảo rằng ảnh sẽ tự động xoay sao cho phù hợp với hướng camera. Bạn cũng có thể xoay ảnh thủ công theo ý muốn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thao tác nhanh và quản lý nội dung dễ dàng với Excel 2016

Excel 2016 đem đến cho người dùng những tính năng giúp thao tác nhanh hơn và quản lý nội dung một cách dễ dàng. Hộp thoại Tell Me trên thanh ribbon của Excel 2016 cho phép bạn nhập từ hoặc cụm từ liên quan đến hành động tiếp theo mà bạn muốn thực hiện. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và truy cập các chức năng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, tính năng Smart Lookup trong Excel 2016 cho phép bạn tra cứu thuật ngữ trực tuyến trên mạng Internet mà không cần thoát khỏi chương trình. Bằng cách nhấp chuột phải và chọn Smart Lookup, bạn có thể dễ dàng tra cứu định nghĩa, bài viết Wiki và tìm hiểu thêm về các từ liên quan.

Thêm vào đó, bảng Insights trong Excel 2016 liên kết với dịch vụ Bing để cung cấp thêm nhiều định nghĩa và thông tin chi tiết hơn. Khi bạn chọn một từ hoặc cụm từ, bạn có thể nhấp chuột phải và chọn Smart Lookup để tra cứu ngữ nghĩa và tìm hiểu thêm về nội dung liên quan.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Excel 2016 trên máy tính

Trước khi tải Excel 2016, hãy kiểm tra cấu hình yêu cầu để đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Bộ vi xử lý x86-bit 1GHz trở lên hoặc x64-bit với SSE2.
 • Hệ điều hành Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012 R2 hoặc Server 2012.
 • 1GB RAM (32-bit) hoặc 2GB RAM (64-bit).
 • Dung lượng ổ cứng trống ít nhất 3GB.
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768 với card đồ họa DirectX 10.
 • Kết nối Internet cho các tính năng mạng.
 yêu cầu về cấu hình khi tải Excel 2016

Những yêu cầu về cấu hình khi tải Excel 2016

Để tải và cài đặt Excel 2016, làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Giải nén tệp tin đã tải về vào một thư mục trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Truy cập vào thư mục giải nén, sau đó vào thư mục “setup” và chọn “Run as administrator”.
 • Bước 3: Trong cửa sổ cài đặt hiện ra, chọn ô vuông để đồng ý với các điều khoản và chọn “Continue” để tiếp tục.
 • Bước 4: Trong mục “Customize”, bạn có thể chọn các phần mềm khác nhau để cài đặt, hãy chọn “Excel” và sau đó nhấn “Install now” để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 5: Khi quá trình cài đặt hoàn thành, chọn “Close”. Bây giờ, bạn có thể mở Excel và bắt đầu sử dụng.

Đừng bỏ lỡ: Cách tải Word 2016 tốc độ cao an toàn tuyệt đối

Video hướng dẫn tải Excel 2016


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách tải và cài đặt Excel 2016 trên máy tính 32 bit và 64 bit một cách đơn giản nhất. Quá trình tải xuống được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ, hãy để lại thông tin của bạn trong phần bình luận. Đừng quên ghé thăm địa chỉ Phanmemdownload.vn để cập nhật thêm những bài viết thủ thuật, mẹo hay nhất mới nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *