Hướng dẫn tải Filmora 9 Kèm hướng dẫn bản mới nhất

bởi Long Nguyễn
3 lượt xem

Trong xã hội ngày càng phát triển, có rất nhiều công cụ chỉnh sửa và chia sẻ video phục vụ cho nhu cầu giải trí và làm việc. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng phù hợp với mọi người. Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một công cụ chỉnh sửa video trên máy tính dễ sử dụng mà bất kỳ ai, kể cả những người không có nhiều kinh nghiệm, cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Đó chính là Wondershare Filmora 9 – một phần mềm làm video chuyên nghiệp và hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết để biêt thêm về Filmora 9.

Tải phần mềm Filmora 9 mới nhất 2023

Nếu bạn quyết định tải phần mềm Wondershare Filmora 9 bản full crack, bạn có thể truy cập vào liên kết tại Google Drive chất lượng cao. Hãy lưu ý rằng để đảm bảo tải về thành công, bạn cần tuân thủ hướng dẫn cài đặt sau đây.

Link tải Google Drive chất lượng cao TẠI ĐÂY

Lưu ý: Trước khi tải phần mềm, hãy tắt chức năng Windows Security theo hướng dẫn được cung cấp hoặc tạm ngưng hoạt động của phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn.

Thông báo quan trọng: Nếu bạn gặp lỗi khi truy cập vào liên kết Google Drive hoặc nhận thông báo “Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải tệp này xuống,” hãy kiểm tra xem bạn có đang sử dụng chế độ duyệt ẩn danh hay không, hoặc có đăng nhập vào tài khoản Google Drive hay các dịch vụ Google khác không.

Khái quát về phần mềm Filmora 9

Filmora, sản phẩm của Wondershare, là một phần mềm biên tập video đang trở nên ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Với giao diện thân thiện với người dùng, Filmora đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa video một cách dễ dàng trên máy tính và điện thoại di động.

Phiên bản Wondershare Filmora 9 nổi bật với giao diện trực quan và sáng sủa, mang lại trải nghiệm chỉnh sửa video thuận lợi. Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, bạn đều có thể sử dụng công cụ này để chỉnh sửa và chia sẻ video một cách dễ dàng.

Filmora cung cấp nhiều tiện ích chỉnh sửa video mạnh mẽ, cho phép bạn cắt, cắt ghép và kết hợp video một cách linh hoạt. Điều này làm cho việc chỉnh sửa video đơn giản hơn, đặc biệt là đối với các dự án video phức tạp.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Filmora 9

– Nhập video số lượng lớn một cách tiện lợi và nhanh chóng.

– Dễ dàng chỉnh sửa video với giao diện thân thiện và đơn giản.

– Tối ưu hóa chỉnh sửa và màu sắc video một cách hiệu quả.

– Sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa đa dạng và bộ lọc âm thanh để loại bỏ tạp âm, cải thiện chất lượng âm thanh cho video.

– Hỗ trợ trình duyệt Chrome và cho phép thêm nhiều bản nhạc từ một kho lên đến 100 bản khác nhau.

– Xuất video dễ dàng ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm .mp4, .wmv, .avi, .3gp, .webm, .gif, .mp3, .mov, .f4v, .mkv, .ts. Đặc biệt, các định dạng .mp4, .mov và .mkv hỗ trợ xuất video 4K chất lượng cao.

– Cải thiện chất lượng video và xem trước với độ phân giải cao trước khi xuất.

– Điều chỉnh kích thước video dễ dàng.

Yêu cầu cấu hình máy để cài đặt Filmora 9

Để cài đặt phần mềm Filmora 9 Full, máy tính của bạn cần đáp ứng các yêu cầu cấu hình sau:

Hệ điều hành Hỗ trợ phiên bản Bộ xử lý RAM Card đồ họa Ổ đĩa cứng trống
Windows Win 7, 8/8.1/10 (Bản 64 bit). 2GHz, CPU đa lõi Intel i3 trở lên. Tối thiểu 4GB AMD Radeon R5, Intel HD Graphics 5000, NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên. Tối thiểu 10GB (Khuyến nghị sử dụng SSD để chỉnh sửa video HD và 4K)
MacOS OS x 10.9 trở lên (Đặc biệt tương thích với Mac OS X 10.12). 2GHz, CPU đa lõi Intel i5 trở lên. Tối thiểu 2GB AMD Radeon R5, Intel HD Graphics 5000, NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên. Tối thiểu 10GB (Khuyến nghị sử dụng SSD để chỉnh sửa video HD và 4K)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Filmora 9 chi tiết nhất 2023

Bước 1: Chuột phải vào file Filmora 9 sau khi tải xong và chọn “Extract here” để giải nén. Sau đó, mở thư mục giải nén và chạy file Setup.exe.

Bước 2: Trong cửa sổ “Select Setup Language,” bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ theo sở thích và nhấn “OK” để tiếp tục.

Bước 3: Tại cửa sổ tiếp theo, hãy tích vào mục “I have read and accept the agreement,” sau đó nhấn “Next.”

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể nhấn vào “Browse” để chọn thư mục cài đặt Filmora 9 hoặc để nguyên thư mục mặc định. Sau đó, nhấn “Next” để tiếp tục.

Bước 5: Chờ vài phút để quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ nhận được thông báo “You have installed Wondershare Filmora successfully.” Tại cửa sổ này, bạn hãy bỏ tick tại mục “Join the User Experience Improvement Program” và cuối cùng nhấn “Launch” để khởi chạy phần mềm.

Các bước Crack phần mềm Filmora 9 vĩnh viễn

Bước 1: Mở thư mục đã giải nén của phần mềm Filmora 9 Full. Sau đó, tìm và mở thư mục “Crack.” Trong thư mục này, bạn sao chép 2 file có trong đó.

Bước 2: Truy cập thư mục cài đặt Filmora 9 mà bạn đã chọn. Thư mục mặc định thường là “C:Program Files (x86)WondershareFilmora9.”

Nếu bạn không tìm thấy thư mục cài đặt, bạn có thể chuột phải vào biểu tượng Wondershare Filmora9 và chọn “Open file location.”

Sau khi tìm được thư mục cài đặt Filmora 9, bạn dán 2 file đã sao chép vào thư mục đó. Như vậy, bạn đã crack phần mềm thành công.

Kích hoạt phần mềm Filmora 9 bằng Key

Bước 1: Ngắt kết nối Internet trên máy tính và khởi động Filmora 9. Trên giao diện chính của phần mềm, nhấn “Help” và chọn “Offline Activation.”

Bước 2: Lựa chọn một trong hai email và key sau và điền vào các ô trống tương ứng.

Email: asd@mail.com

Key: 46E41D2824D6BA1376E2B1181425DC0B

Email: c2942163@drdrb.com

Key: 35706E040C63EE00E377911BB9A3B301

Bước 3: Nếu bạn thấy thông báo như dưới đây, đó là dấu hiệu rằng bạn đã kích hoạt Filmora 9 thành công.

Lời kết

Thông qua bài viết trước đó, chúng ta đã tìm hiểu cách cài đặt một cách chi tiết. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để khám phá và tận hưởng những tính năng  Filmora 9 Full Crackhữu ích mà phần mềm này mang lại. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, hãy đừng ngần ngại để lại câu hỏi hoặc ý kiến phía dưới. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình. Chúc bạn thực hiện được nhiều dự án video độc đáo và ấn tượng với Filmora 9.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *