Download Kmspico 11 Phần Mềm Crack Windows Và Office Mới

bởi Long Nguyễn
7 lượt xem

KMSPico là một phần mềm rất phổ biến và tốt nhất tại Việt Nam để kích hoạt Windows. Sau khi tải KMSPico 11, bạn có thể sử dụng Windows và Office vĩnh viễn mà không phải trả bất kỳ phí nào. Bạn không cần có kiến thức về máy tính? Đừng lo, vì bất kỳ ai cũng có thể sử dụng KMSPico 11 để kích hoạt bản quyền Windows một cách dễ dàng. Phần mềm kích hoạt này hoạt động mà không cần internet và rất dễ sử dụng.

KMSPico được phát triển bởi TeamDaz và được tải về rất nhiều, do đó rất an toàn cho máy tính của bạn. Ngoài KMSPico 11, nhà phát triển còn tạo ra các công cụ KMS khác như KMSAuto, một công cụ tự động kích hoạt Windows 7.

Tải KMSpico 11

Tổng quan phần mềm KMSpico 11

Thông tin về phần mềm KMSPico Activator:

 KMSpico 2023

KMSpico 2023 cho Win và Office

 • Tên phần mềm: KMSPico
 • Nhà phát triển: TeamDaz
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Chức năng: Kích hoạt mọi phiên bản
 • Phiên bản: 11.2
 • Kích thước file: 3.04 MB
 • Yêu cầu: Net Framework 4.0+

Link Tải KMSpico 11 Full Mới Nhất 2023 Miễn Phí

TẢI XUỐNG

Yêu cầu: Vui lòng tắt Windows Defender trước khi tải về. Với số lượng nguồn tải xuống đa dạng, việc phân biệt file tải xuống an toàn cho máy tính có thể trở nên khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn tải KMSPico 2023 Full từ trang web của natutool, bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn vì không chứa bất kỳ vi rút hay phần mềm độc hại nào. Tuy nhiên, do đây là quá trình kích hoạt vĩnh viễn miễn phí, việc Windows Defender và các phần mềm diệt vi rút khác phát hiện và tự xóa là điều bình thường.

Link tải trực tiếp: Phần mềm active win 7 miễn phí mới nhất 2023

Kích hoạt mọi phiên bản với KMSpico

 • Windows 10 mọi phiên bản
 • Windows 8.1 tất cả phiên bản
 • Windows 8 tất cả phiên bản
 • Windows 2019
 • MS Office 2016 tất cả phiên bản
 • Office 365 tất cả phiên bản
 • Office 2019 mọi phiên bản
 • Office 2013 tất cả phiên bản
 • Office 2010 tất cả phiên bản
 • Office 2007
 • Windows Vista Business/N
 • Windows Vista Enterprise/N
 • Windows Professional/N
 • Win 7 Enterprise/N
 • Windows Server 2008 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Windows Server 2008 (R2) Standard/Datacenter/Enterprise
 • Windows Server 2012 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2012 (R2) Standard/Datacenter

Cách cài đặt KMSpico phiên bản mới nhất 2023

Bước 1: Tắt Windows Defender và Chương trình diệt virus

Trước khi cài đặt KMSpico, hãy tắt Windows Defender và các chương trình diệt virus khác. Điều này đảm bảo rằng khi giải nén file, không có sự can thiệp tự động xóa file.

Bước 2: Giải nén File KMSpico-Setup giống như cài đặt phần mềm thông thường.

Bước 3: Nhấp vào NEXT để bắt đầu quá trình cài đặt KMSpico 2021.

 cài đặt KMSpico

Nhấp vào NEXT để bắt đầu quá trình cài đặt KMSpico 2021

Bước 4: Chọn I accept the agreement và nhấp NEXT.

 Chọn I accept the agreement và nhấp NEXT

Chọn I accept the agreement và nhấp NEXT

Bước 5: Chọn vị trí lưu KMSpico và nhấp NEXT.

 Chọn vị trí lưu KMSpico và nhấp NEXT

Chọn vị trí lưu KMSpico và nhấp NEXT

Chờ khoảng 1 phút để hoàn tất quá trình cài đặt KMSpico 11 thành công trên máy tính.

 Hoàn tất quá trình cài đặt KMSpico

Hoàn tất quá trình cài đặt KMSpico

Bước 6: Nhấp vào biểu tượng Windows và mở KMSpico 11.

 Nhấp vào biểu tượng Windows và mở KMSpico

Nhấp vào biểu tượng Windows và mở KMSpico

Nếu KMSpico 11 Full đã được cài đặt thành công nhưng không hiển thị trên màn hình Desktop, bạn có thể vào thư mục Program theo đường dẫn C:Program FilesKMSpico để mở KMSpico trên máy tính. Để kích hoạt Windows hoặc Office, hãy nhấp vào nút đỏ.

 Nhấp vào nút đỏ

Nhấp vào nút đỏ

Sau khi nhấp, hãy đợi vài giây để quá trình kích hoạt hoàn tất. Khi thành công, bạn sẽ nghe thấy âm thanh “Program Complete!”. Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng Windows hoặc Office vĩnh viễn.

Video hướng dẫn tải Kmspico

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSPico

Sau khi bạn đã hoàn thành cài đặt theo các bước ở trên, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Windows trên màn hình để nhanh chóng mở KMSPico 11. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy phần mềm KMSPico 2023 trong thư mục C / ProgramFiles / KMSPico (x84 hoặc x32) hoặc C / ProgramFiles (x84) / KMSPico (x64).

Để thuận tiện cho việc sử dụng sau này, bạn có thể di chuyển công cụ này ra ngoài màn hình Desktop hoặc bất kỳ thư mục nào trên máy tính mà bạn cho là phù hợp. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp sự cố khi nhấp đôi chuột để chạy KMSPico, hãy tắt Windows Defender và sau đó nhấp chuột phải và chọn “Run as administrator”.

Mở bất kỳ phần mềm nào trong Microsoft Office 2019, Office 2016, Office 2013, Office 2010 như Excel, Word. Sau đó, chỉ cần tuân theo các bước đã được hướng dẫn để sử dụng vĩnh viễn. Khi hoàn thành, hãy khởi động lại máy tính và kiểm tra xem Windows của bạn đã được đăng ký hay chưa.

Để kiểm tra thông tin về bản quyền của bạn, chỉ cần nhấp chuột phải vào My Computer và chọn Properties.

Chỉ với một cú click chuột, chúng ta có thể kích hoạt Windows và Office thành công để sử dụng vĩnh viễn. Một điểm mà tôi thích nhất ở phần mềm này là khả năng kích hoạt hầu hết các phiên bản.

Lợi ích khi sử dụng KMSPico 11

Khi bạn tải về các sản phẩm Windows hoặc Microsoft vào máy tính, bạn sẽ nhận được phiên bản dùng thử của sản phẩm đó. Thường là 30 ngày dùng thử, sau đó nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng, bạn sẽ phải kích hoạt chúng bằng key bản quyền.

 • Miễn phí: Một số tính năng của Windows hoặc MS Office sẽ không thể sử dụng sau khi bản dùng thử hết hạn. Trong trường hợp này, bạn cần một phần mềm kích hoạt như KMSPico 11 để có thể sử dụng sản phẩm đó vĩnh viễn.
 • An toàn: Có rất nhiều công cụ khác có sẵn trên internet để kích hoạt Windows hoặc Microsoft Office. Tuy nhiên, hầu hết các trình kích hoạt đó đều đi kèm với phần mềm gây hại và virus. Điều này có thể làm cho máy tính của bạn hoạt động chậm và nguy hiểm đến mức có thể làm hỏng máy tính. Trong khi đó, KMSPico 11 là một phần mềm an toàn và không gây hại.

Tham khảo: Tải PowerPoint 2013 64bit đơn giản link cài đặt full crack

Các câu hỏi thường gặp về KMSPico

Chắc hẳn bạn đang có những thắc mắc về việc sử dụng KMSPico và có nhiều câu hỏi khác khiến bạn đang phân vân và lo lắng. May mắn thay, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất về công cụ kích hoạt này. Dưới đây là những câu trả lời để giúp bạn, có thể rất hữu ích:

KMSPico 11 hoạt động như thế nào?

KMSPico 11 không thể kích hoạt được mọi phiên bản chỉ bằng cách tình cờ. Theo nghiên cứu, Microsoft đã làm việc với nhiều công ty lớn và nhỏ trên toàn cầu. Để giải quyết vấn đề này, Microsoft đã chỉ định Key Management Server (KMS). Bằng cách này, họ không cần nhập key sản phẩm Windows mà vẫn có thể sử dụng Windows của mình một cách vĩnh viễn. Thay vào đó, chỉ cần thông qua máy chủ KMS và máy chủ này sẽ kích hoạt các sản phẩm của hãng.

Bằng cách này, Microsoft đã kích hoạt được số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, hiện nay các công ty sử dụng máy chủ KMS thay vì mua bản quyền Windows riêng lẻ cho từng hệ thống.

Không thể chạy KMSPico 11 trên Windows 10?

Nếu bạn gặp tình trạng này, nguyên nhân có thể là do bạn chưa tắt Windows Defender hoặc phần mềm diệt virus trên máy tính. Sau khi tắt Windows Defender và Antivirus, hãy chạy lại KMSPico 11 trên Windows 10 và chắc chắn sẽ thành công.

Phiên bản KMSPico 11 mới nhất 2023 là gì?

Đến thời điểm hiện tại, phiên bản KMSPico 10.2.0 là phiên bản mới nhất năm 2023 của công cụ kích hoạt an toàn nhất. Do đó, nếu bạn thấy các trang web khác chia sẻ các phiên bản cao hơn, hãy ngừng tải xuống vì có thể gặp phải virus hoặc phần mềm độc hại!

Có nên gỡ KMSPico 11 sau khi kích hoạt thành công?

Nếu bạn đã đăng ký Windows hoặc Microsoft Office với KMSPico 11 và bây giờ bạn nghĩ rằng nó không còn cần thiết, thì không phải như vậy. Để giữ cho Windows của bạn được kích hoạt, bạn không nên gỡ bỏ KMSPico 11. Nếu bạn xóa nó, Windows của bạn sẽ trở về trạng thái dùng thử và chưa được kích hoạt.

KMSPico 11 kích hoạt vĩnh viễn?

Đúng vậy! Trình kích hoạt KMSPico của TeamDaz có thể được sử dụng để kích hoạt vĩnh viễn mọi phiên bản Office và Windows. Trong lần kích hoạt đầu tiên, hiệu lực sẽ kéo dài trong 180 ngày, sau đó KMSPico sẽ tự động gia hạn bằng cách kết nối với máy chủ KMS.

KMSPico 11 có thể kích hoạt Windows LTSC không?

Không! Hiện tại, công cụ KMSPico 11 chưa hỗ trợ kích hoạt Windows LTSC. Do đó, để kích hoạt thành công Windows 10 LTSC 2019 hoặc 2021, bạn phải sử dụng script hoặc công cụ MAS 1.5. Tuy nhiên, các hệ điều hành khác được liệt kê ở đầu bài viết có thể được kích hoạt bình thường mà không gặp lỗi.

Sử dụng KMSPico 11 có an toàn không?

Đúng vậy! KMSPico không phải là phần mềm độc hại chứa virus, trojan, ransomware, hay cryptominers. Chức năng duy nhất của KMSPico là kích hoạt các phiên bản sản phẩm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thông tin cá nhân trên máy tính của bạn luôn được bảo mật và không bị đánh cắp như nhiều người đồn đoán.

KMSPico 11 có phải là phần mềm vi phạm pháp luật?

Đúng vậy! KMSPico là một công cụ tuyệt vời để sử dụng Windows và Office mọi phiên bản mà không cần key bản quyền. Tuy nhiên, nếu bạn tôn trọng nhà phát triển (Microsoft), bạn nên đăng ký mua bản quyền để sử dụng. Hiện nay, Microsoft cũng cung cấp Microsoft Office 365 với giá cả phải chăng và có thể sử dụng trên nhiều thiết bị.

Lỗi “There is nothing here” khi sử dụng KMSPico 11?

Nếu gặp phải lỗi này, bạn có thể thử sử dụng một số công cụ khác như AIO Tool hoặc KMSAuto. Nếu vẫn không thành công, bạn có thể phải sao lưu dữ liệu quan trọng trên máy tính và cài đặt lại Windows, vì phiên bản Windows hiện tại của bạn có lỗi hệ thống.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *