Hướng Dẫn Tải Office 2007 Full Key Kích Hoạt Miễn Phí

bởi Long Nguyễn
6 lượt xem

Office 2007 vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trong thời gian dài nhờ giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Đặc biệt, phiên bản Microsoft Office này nhẹ nhàng và việc crack Office 2007 bằng key cực kỳ đơn giản và an toàn, phù hợp với nhiều cấu hình máy tính. Đặc biệt là cho những người đang sử dụng Windows XP, Windows Vista, Windows 7… Hãy cùng Phần Mềm Download khám phá cách tải về và cài đặt Microsoft Office 2007 chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giao diện Microsoft Office 2007

Giao diện hấp dẫn của Microsoft Office 2007

Tổng quan về Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 ra mắt lần đầu vào ngày 30-1-2007, mang đến giao diện mới được thiết kế tối ưu hơn. Điều này cho phép người dùng làm việc với các tính năng và công cụ hiệu quả hơn bao giờ hết. Thay vì sử dụng thanh công cụ và menu truyền thống như phiên bản trước đó, các lệnh điều khiển và thanh Ribbon luôn được hiển thị, mang đến sự thuận tiện và dễ dùng. Khi khám phá sâu hơn, bạn sẽ khám phá những tính năng độc đáo và hấp dẫn mà mỗi phần mềm trong bộ Office 2007mang lại.

 Cải tiến trong Office 2007

Cải tiến đáng kể trong phiên bản Office 2007

Danh sách chi tiết các phần mềm có trong bộ Microsoft Office 2007:

 • Word
 • Excel
 • PowerPoint
 • OneNote
 • Outlook
 • Publisher
 • Access
 • Communicator1
 • InfoPath
 • Groove
 • Project
 • Visio
 • Office Customization Tool (OCT)

Yêu cầu cấu hình cho Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 có các yêu cầu cấu hình sau:

 • Hệ điều hành:
 • Windows XP Service Pack 2
 • Windows Server 2003 Service Pack 1
 • Windows Vista
 • Windows 7/8/8.1
 • RAM: 1GB
 • CPU: Không yêu cầu đặc biệt
 • Dung lượng: 700MB

Các tính năng đặc biệt của Microsoft Office 2007

Ngoài giao diện người dùng mới, Microsoft Office 2007 đã được bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị như sau:

MS Word 2007 giờ đây có thanh Customize Quick Access Toolbar cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các tính năng như Quick Print, Draw Table, Spelling & Grammar, Email… một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, các tính năng định dạng văn bản như font chữ, màu sắc, nền, kích thước chữ… đã được cải tiến và bổ sung. Đặc biệt, bạn có thể lưu văn bản dưới dạng cả file DOC và DOCX.

Microsoft Excel 2007 giúp bạn tạo và sắp xếp các bảng tính một cách nhanh chóng. Cùng với đó là sự bổ sung các hàm tính toán mới, giúp đơn giản hóa quá trình xử lý số liệu của bạn.

Với phần mềm Microsoft PowerPoint 2007, bạn có thể dễ dàng thêm biểu đồ, âm thanh, hình ảnh… để tạo ra những bài thuyết trình sống động. File có thể được lưu dưới dạng PPT hoặc PPTX.

Định dạng Microsoft Office Open XML mới đã được bổ sung, giúp tích hợp và lưu trữ tệp tin một cách nhỏ gọn, an toàn và hiệu quả hơn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu các bài thuyết trình, bảng tính và tài liệu dưới định dạng PDF và XPS. Điều này cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tệp PDF và XPS mà không cần phải sử dụng các phần mềm bên thứ ba.

Microsoft Office 2007 không chỉ đem lại sự tiện ích và hiệu quả làm việc, mà còn mang đến cho bạn những tính năng độc đáo để nâng cao trải nghiệm làm việc với tài liệu văn phòng.

Liên kết tải Microsoft Office 2007 Full Crack phiên bản 32bit/64bit miễn phí

Đầu tiên, hãy kiểm tra cấu hình máy tính của bạn và chọn phiên bản Microsoft Office 2007 phù hợp để cài đặt.

Liên kết tải Microsoft Office 2007 Full Crack phiên bản 32bit/64bit miễn phí

Đầu tiên, hãy kiểm tra cấu hình máy tính của bạn và chọn phiên bản Microsoft Office 2007 phù hợp để cài đặt.

Liên kết tải Full Crack Office 2007 Pro 32bit và 64bit với tốc độ cao

Tải Microsoft Office 2007 nhanh chóng TẠI ĐÂY | Liên kết dự phòng

Liên kết tải “Thuốc” Office 2007 để kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Tải key siêu chất lượng TẠI ĐÂY | Liên kết dự phòng

Lưu ý: Trước khi tải và cài đặt, hãy tắt phần mềm diệt virus trên máy tính. Nếu gặp lỗi trên liên kết Google Drive, thông báo “Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải tệp này xuống”, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Gmail. Hãy mở Gmail trong một tab mới, đăng nhập vào tài khoản của bạn và thử lại, bạn sẽ thành công.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải và cài đặt Office 2007

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải bộ công cụ Office về máy và giải nén. Để tránh xung đột, tạm thời tắt các phần mềm diệt virus trên máy tính.

Bước 2: Mở file setup Office bằng quyền quản trị.

Bước 3: Trên màn hình Microsoft Software License Terms, bạn hãy tích vào ô “Tôi chấp nhận các điều khoản…” và nhấp vào Tiếp tục.

 Chọn vào ô “I accept the terms…” và ấn vào Continue

Chọn vào ô “I accept the terms…” và ấn vào Continue

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấp vào Cài đặt ngay để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó, hãy chờ trong vài phút để hệ thống hoàn tất quá trình cài đặt bộ Office.

 Nhấp vào Install Now để tiến hành cài đặt

Nhấp vào Install Now để tiến hành cài đặt

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit để Crack Office 2007 thành công 100%

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải công cụ crack Office 2007 Microsoft Toolkit về máy theo đường link được cung cấp trong bài viết này. Sau đó, giải nén file đã tải về. Tiếp theo, bạn click chuột phải vào file Microsoft Toolkit.exe và chọn “Run as administrator”.

Bước 2: Cửa sổ Microsoft Toolkit sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn nhấn chọn nút “Office” ở góc dưới bên phải của cửa sổ.

 Nhấp vào biểu tượng Office ở góc dưới bên phải

Nhấp vào biểu tượng Office ở góc dưới bên phải

Bước 3: Tiếp theo, bạn chuyển sang tab “Activation” và nhấn vào nút “EZ-Activator”. Chỉ sau vài giây, khi màn hình hiển thị thông báo “Product activation successful” tức là quá trình kích hoạt đã thành công.

 Kích hoạt bộ Microsoft Office 2007

Bấm vào nút EZ-Activator để thực hiện việc kích hoạt bộ Microsoft Office 2007

Video hướng dẫn tải Office 2007

Tổng hợp các cách crack Microsoft Office 2007 dễ nhất

Kích hoạt Office 2007 bằng key bản quyền

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải Office 2007 về máy. Sau đó, bạn chỉ cần click đúp chuột vào file setup để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: Tại cửa sổ “Enter your Product Key”, bạn có thể thử sử dụng một trong các key Office 2007 dưới đây để kích hoạt bản quyền phần mềm: (Lưu ý nên sử dụng key xịn được tải theo đường link được cung cấp)

 • TBMFM-QXMQX-G8FVP-BFH9J-X9PHM
 • QG7TR-DHG94-W2YKQ-MY6VK-PK9QY
 • RHT43-PDJWT-JMKPB-8WTW7-WWG3Y
 • KXFDR-7PTMK-YKYHD-C8FWV-BBPVW
 • QG7TR-DHG94-W2YKQ-MY6VK-PK9QY
 • HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW
 • V9MTG-3GX8P-D3Y4R-68BQ8-4Q8VD
 • KGFVY-7733B-8WCK9-KTG64-BC7D8
 • VB48G-H6VK9-WJ93D-9R6RM-VP7GT
 • MTP6Q-D868F-448FG-B6MG7-3DBKT
 • FHH8R-7WC4H-BH696-VBV6D-VCBMB
 Nhập key bản quyền

Nhập key bản quyền trong cửa sổ “Enter your Product Key” cho đến khi xuất hiện dấu tích màu xanh

Bước 3: Nếu bạn nhập đúng key, dấu tick xanh sẽ xuất hiện. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn vào “Continue” để tiếp tục và xác nhận đồng ý với các điều khoản mà Microsoft đưa ra. Sau đó, bạn chỉ cần hoàn tất các bước cài đặt là đã xong.

Xem thêm: tải office 2010 miễn phí Full Crack mới nhất

Sử dụng phần mềm KMSAuto

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải công cụ KMSAuto về máy và giải nén file đã tải xuống. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp KMSAuto++.exe và chọn “Run as administrator” để mở file với quyền quản trị.

Bước 2: Cửa sổ KMSAuto sẽ hiển thị, bạn nhấp vào tab “Settings” và đánh dấu vào ô “Auto”. Tiếp theo, quay lại cửa sổ chính, đánh dấu vào “Activation” và nhấp vào nút “Activate Office”.

 Activate Office

Bấm Activate Office để kích hoạt bộ Office

Bước 3: Đây là chế độ kích hoạt tự động và nhanh chóng của Microsoft Office. Chờ đợi phần mềm hoàn tất quá trình kích hoạt và sau đó, bạn có thể thoải mái sử dụng Office 2007.

Kích hoạt Office 2007 bằng KMSpico Portable

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang web của KMSpico và tải phần mềm về máy.

Bước 2: Sau khi tải xuống, giải nén tệp tin. Khi yêu cầu nhập mật khẩu, hãy sử dụng mật khẩu được cung cấp trên trang tải của KMSpico. Sau khi giải nén thành công, hãy nhấp chuột phải vào file KMSpico_setup và chạy file với quyền Admin.

Bước 3: Tiếp theo, hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm. Sau khi cài đặt xong, nhấp đúp chuột vào tệp KMSeldi.exe. Lúc này, cửa sổ KMS GUI ELDI sẽ hiển thị trên màn hình. Tại đây, bạn chọn biểu tượng Office và nhấp vào nút màu đỏ. Chờ đợi một chút cho đến khi xuất hiện thông báo “Program Complete”, điều đó tức là Office 2007 đã được kích hoạt thành công.

 kích hoạt thành công Office 2007 bằng KMS GUI ELDI

Khi nhận được thông báo “Program Complete”

Đó là những cách đơn giản và nhanh chóng nhất để Crack Office 2007. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các phần mềm trong Microsoft Office 2007 miễn phí. Chúc bạn thành công trong việc kích hoạt Office!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *