Download Photoshop 2020 Full Crack Vĩnh Viễn Miễn Phí

bởi Long Nguyễn
3 lượt xem
Adobe Photoshop 2020

Tìm hiểu về Adobe Photoshop 2020

Giới thiệu về Adobe Photoshop 2020

Adobe Photoshop 2020 là một phần mềm tuyệt vời dành cho các nhà thiết kế và chuyên viên đồ họa. Đặc biệt, phiên bản này tích hợp trí tuệ nhân tạo AI đầy ấn tượng, giúp quá trình chỉnh sửa ảnh trở nên tự động, sáng tạo và nhanh chóng. Điều này đồng nghĩa việc tạo và sửa hình ảnh của bạn sẽ được tối ưu hóa, mang lại năng suất và hiệu suất làm việc cao hơn.

Phiên bản Adobe Photoshop 2020, cụ thể là phiên bản 21.1, đã được phát hành vào cuối tháng 10 vừa qua. Đáng chú ý, Adobe đã quyết định bỏ chữ “CC” và trở lại với tên gọi truyền thống của nó từ vài năm trước. Điều này tạo ra nhiều sự khác biệt so với bản Photoshop CC 2019 trước đó và để lại ấn tượng mạnh với nhiều tính năng vượt trội. Đây là một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của hãng phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới này.

Vậy thì trong phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop 2020 hiện nay, có những tính năng ưu việt và thay đổi gì đáng chú ý? Hãy cùng Phần Mềm Gốc khám phá một số “tính năng mới” trong Photoshop 2020 v21.1 dưới đây.

 Adobe Photoshop 2020 phần mềm thiết kế tuyệt vời

Adobe Photoshop 2020 phần mềm thiết kế tuyệt vời

Link tải phần mềm photoshop 2019 miễn phí mới nhất cài đặt đầy đủ

Các tính năng mới trong Adobe Photoshop 2020

Trong phiên bản Adobe Photoshop 2020 này, Adobe đã tích hợp một số tính năng mới hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI để đơn giản hóa các chức năng trong phần mềm. Bằng cách áp dụng công nghệ Adobe Sensei AI vào trong phần mềm, Photoshop 2020 mang đến cho những người chỉnh sửa ảnh và nhiếp ảnh gia, bất kể là chuyên nghiệp hay mới tập làm quen, một quá trình xử lý đơn giản hơn.

Giờ đây, bạn có thể chỉ cần một cú nhấp chuột để chọn một đối tượng trong ảnh. Photoshop 2020 sẽ tự động tạo ra các đường nét phác thảo cho một người hoặc một đối tượng trong ảnh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng chỉnh sửa, xóa bớt hoặc thêm những chi tiết theo ý tưởng của mình. Bạn cũng có thể cô lập các đối tượng để sao chép, tạo các bản copy khác hoặc đưa chúng vào một background ảnh mới.

Dưới đây là một số tính năng mới trong phiên bản Photoshop 2020 mới nhất, mà chúng tôi đã tham khảo từ các trang web thiết kế khác:

 • Trải nghiệm dễ dàng hơn, trực quan hơn và tổ chức tốt hơn
 • Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động tô màu cho ảnh của bạn
 • Công cụ Content-Aware Fill mới với cải tiến đáng kể
 • Chọn chủ đề ảnh của bạn chỉ với một cú nhấp chuột
 • Áp dụng hiệu ứng hoặc cắt đối tượng và thêm chúng vào một bức ảnh khác một cách dễ dàng
 • Cắt và xóa bỏ các vật thể và đối tượng một cách dễ dàng và logic hơn
 • Thiết kế áp phích, bao bì, biểu ngữ và trang web một cách dễ dàng
 • Di chuyển mục trong khung vẽ dễ dàng với điểm tham chiếu
 • Tự động làm mịn da nhờ sự hỗ trợ từ Adobe Sensei
 • Chuyển đổi hoặc nhập văn bản mà không cần nhấn Enter
 • Công cụ chọn đối tượng nhanh hơn và chính xác hơn
 • Chế độ hoàn tác nhiều bước mới trong lịch sử chỉnh sửa
 • Chuyển đổi tỷ lệ theo mặc định như lớp pixel hoặc bitmap
 • Nhấp đúp để chỉnh sửa văn bản trong tài liệu của bạn
 • Công cụ khung (K) được cải tiến để tạo mặt nạ một cách dễ dàng
 • Lưu chỉnh sửa trên đám mây và làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua tính năng đồng bộ trên cùng một tài khoản
 • Nâng cấp công cụ Warp với nhiều điều khiển hơn.

Yêu cầu về hệ thống:

 • Để sử dụng Adobe Photoshop 2020, bạn cần đảm bảo hệ thống của mình đáp ứng các yêu cầu sau:
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 4GB (khuyên dùng 8GB) để đảm bảo hoạt động mượt mà.
 • Bộ xử lý: 1.6GHz hoặc nhanh hơn, hỗ trợ SSE2 để đảm bảo hiệu suất tốt.
 • Hệ điều hành: Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên), Windows 8.1, Windows 7. Lưu ý rằng phiên bản Photoshop 2020 chỉ hỗ trợ các phiên bản 64 bit, không tương thích với phiên bản 32 bit.
 • Dung lượng ổ đĩa khả dụng: Cần khoảng 5,2 GB để cài đặt ứng dụng và 2,4 GB để tải xuống các nội dung tùy chọn. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng trống trên ổ đĩa và không cài đặt trên hệ thống sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc các thiết bị lưu trữ flash rời.
 • Trình điều khiển hiển thị tương thích Microsoft DirectX 9 hoặc 10 để đảm bảo hình ảnh hiển thị chất lượng cao.
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 px để có trải nghiệm làm việc tốt nhất.

Link Download Adobe Photoshop 2020 Link Tốc Độ Cao

Để giúp bạn tiện lợi, mình muốn chia sẻ phiên bản cài đặt Adobe Photoshop 2020 mà không cần crack. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt nó như bình thường, không cần phải lo lắng về việc tìm cách crack Photoshop. Hãy tải một trong những file từ các đường link này và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Tải xuống Adobe Photoshop 2020

Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống phiên bản Adobe Photoshop 2020, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một đường link tiện lợi dưới đây. Chỉ cần nhấp vào nút dưới đây để truy cập vào tài liệu Google Drive của chúng tôi và tải xuống Adobe Photoshop 2020 ngay bây giờ:

[Google Drive Button]

Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ với mật khẩu giải nén, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn chi tiết để giúp bạn. Bạn có thể truy cập vào tài liệu dưới đây để biết thêm thông tin:

[Hướng dẫn lấy Pass giải nén]

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình tải xuống và sử dụng Adobe Photoshop 2020.

Tải ngay: Tải idm full crack cung cấp hướng dẫn chi tiết hot nhất

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020 chi tiết

Để giúp bạn cài đặt Adobe Photoshop 2020 một cách dễ dàng, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn chi tiết dưới đây. Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, hãy ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (nếu sử dụng Windows 10, hãy tắt Windows Defender Security Center). Điều này giúp đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra mượt mà và tránh lỗi phát sinh không mong muốn.

Cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2020

Cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2020

Bước 2: Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén file tải xuống. Chạy file cài đặt và nhấp OK như hình minh họa dưới đây. Chờ đợi một vài giây để phần mềm phản hồi.

 Chạy file cài đặt và tùy chọn OK

Chạy file cài đặt và tùy chọn OK

 chờ đợi trong vài phút

Chờ đợi trong vài phút

Bước 3: Trên giao diện cài đặt, chọn ngôn ngữ “ENG” và bỏ tích vào ô “Install hi.ru as homepage”. Sau đó, nhấp vào INSTALL để tiếp tục.

 Chọn ENG bỏ tích ”Install hi.ru as homepage” chọn INSTALL

Chọn ENG > bỏ tích ”Install hi.ru as homepage” > chọn INSTALL

*** Lưu ý: Trước khi nhấp vào Install, hãy bỏ tích vào ô “Install hi.ru as homepage” để tránh việc cài đặt hi.ru làm trang chủ trình duyệt của bạn. Điều này sẽ giúp tránh những phiền toái trong quá trình sử dụng.

Bước 4: Giao diện cài đặt hiển thị các lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt. Để đơn giản, hãy giữ nguyên các thiết lập mặc định và nhấn Continue để tiếp tục.

 nhấn Continue để tiếp tục

Nhấn Continue để tiếp tục

Chương trình cài đặt sẽ tự động chạy và thời gian chờ có thể mất từ 2 đến 5 phút tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

 Phần mềm đang chạy tự động để cài đặt

Phần mềm đang chạy tự động để cài đặt

Bước 5: Khi hiển thị thông báo thành công, nhấp vào OK như hình dưới đây.

 Chọn OK

Chọn OK

Sau đó, chọn Exit để đóng công cụ cài đặt.

 Chọn Exit để thoát

Chọn Exit để thoát

Bước 6: Để tiện lợi trong quá trình sử dụng, hãy kéo biểu tượng của Adobe Photoshop 2020 từ Start Menu lên màn hình Desktop.

Video hướng dẫn chi tiết cài đặt Photoshop 2020


Khi hoàn thành, bạn có thể mở Adobe Photoshop 2020 và trải nghiệm. Đây là phiên bản đã được crack và bạn có thể sử dụng thoải mái, tuy nhiên, lưu ý không cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới, chúng tôi sẽ cập nhật liên kết tại đây để bạn tải về.

Chúc bạn thành công trong quá trình cài đặt!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *