Tải ProShow Producer 9 Bản Quyền Vĩnh Viễn Miễn Phí 2023

bởi Long Nguyễn
3 lượt xem

ProShow Producer là phần mềm rất quen thuộc với những người yêu thích làm video. Với giao diện thân thiện, phần mềm này dành cho cả người dùng không chuyên. Bạn sẽ không cần phải có nhiều kiến thức về làm dựng video mà vẫn có thể sáng tạo ra những slide trình chiếu hình ảnh và clip âm nhạc tuyệt vời.

Hãy cùng khám phá cách tải và cài đặt chi tiết phần mềm ProShow Producer 9 Full Crack 2023 trong phần sau đây.

Phần mềm ProShow Producer 9 Full Crack

Phần mềm ProShow Producer 9 Full Crack

ProShow Producer – Trình tạo trình chiếu chuyên nghiệp độc đáo

Bạn đã từng nghĩ đến việc biểu diễn mọi thứ thông qua trình chiếu để làm cuộc sống trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn? Quên đi những dữ liệu dài dòng và phức tạp, bởi giờ đây bạn có thể truyền đạt thông tin bằng cách sử dụng hình ảnh, biểu đồ và âm thanh trên một bài trình chiếu. Và phần mềm tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là ProShow Producer – một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực này trên toàn cầu.

Photodex, một công ty có tiềm năng đã tạo ra dòng sản phẩm chuyên nghiệp ProShow, và ProShow Producer là một trong số đó. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của nó so với các phần mềm tương tự khác chính là khả năng tạo ra những trình chiếu độc đáo, gây ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu tiên bạn nhìn thấy. Với giao diện làm việc hiện đại và thông minh, phần mềm này mang đến cái nhìn trực quan về sự sáng tạo và tư duy, đặc biệt phù hợp với mọi hệ điều hành Windows.

ProShow Producer không chỉ giúp cộng đồng người dùng PC khám phá đỉnh cao sáng tạo mà còn rất dễ sử dụng. Bạn có thể tưởng tượng một đám cưới tuyệt vời, một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ, hoặc một bữa tiệc gia đình tràn đầy niềm vui được kết hợp với trình chiếu? ProShow Producer biến những tưởng tượng của bạn thành hiện thực với hàng trăm hiệu ứng chuyên nghiệp và các chủ đề sinh động.

Các tính năng của ProShow Producer 9.0

Các tính năng của ProShow Producer 9.0 sẽ giúp bạn tạo ra những dự án trình chiếu tuyệt vời với hiệu ứng hình ảnh, slide và chuyển tiếp đa dạng. Đơn giản chỉ cần sắp xếp bố cục theo ý thích của bạn, tải lên video và hình ảnh của mình, kể cả hình ảnh động. Với hơn 1.200 hiệu ứng và bộ lọc xinh đẹp, ProShow Producer là công cụ hoàn hảo để làm cho dự án của bạn trở nên sinh động và ấn tượng.

ProShow Producer rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể thực hiện các ý tưởng phức tạp hay đơn giản, tạo ra trình chiếu sinh động hay trực quan. Nếu bạn cần hướng dẫn, không cần phải lo lắng, ProShow Producer cung cấp một trình hướng dẫn đơn giản giúp bạn tạo ra trình chiếu và sử dụng mẫu và bộ lọc một cách dễ dàng. Tôi muốn gợi ý cho bạn phong cách Animoto, một trong những lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm.

Nắm bắt những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn bằng cách sử dụng ProShow Producer. Bạn có thể thêm nhiều ảnh và video vào sản phẩm chỉ bằng cách kéo và thả chúng vào slide. ProShow Producer sẽ tự động tạo trình bày cho bạn, không cần phải làm gì thêm.

Công cụ sáng tạo của bạn sẽ được tối ưu hóa với ProShow Producer. Bạn có thể sử dụng nhiều khung và mặt nạ để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. ProShow Producer cung cấp chế độ xem trước thời gian thực, giúp bạn xem trước trình chiếu và kiểm soát chúng một cách chính xác. Bạn cũng có thể xây dựng thư viện hiệu ứng tùy chỉnh để phục vụ quy trình làm việc của mình.

ProShow Producer được coi như một xưởng sản xuất, với hàng loạt tính năng tuyệt vời và khả năng chỉnh sửa video hiệu quả. Bạn không cần phải cắt video bằng công cụ khác, ProShow Producer 9.0 Full Crack cung cấp bộ chỉnh video tích hợp, cho phép bạn chỉnh sửa và chọn lọc những phần bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của video nhanh chóng bằng các bộ lọc lớp.

Chất lượng HD là một tiêu chí quan trọng khi xuất trình chiếu, và ProShow Producer 9.0 đảm bảo chất lượng độ nét cao cho dự án của bạn. Bạn có thể xuất trình chiếu dưới dạng đĩa Blu-ray, CD và DVD, và thậm chí xuất ra nhanh qua QuickTime hoặc Flash. Nếu bạn muốn chia sẻ sản phẩm trình chiếu trên mạng xã hội, ProShow Producer Full Crack 2023 giúp bạn chia sẻ nhanh chóng qua Facebook, Twitter và YouTube.

Hãy khám phá ProShow Producer và tận hưởng trải nghiệm sáng tạo độc đáo của bạn!

Download miễn phí: proshow gold full crack được cập nhật mới nhất

Hướng dẫn Tải và Cài đặt Phần mềm ProShow Producer 9.0 Full Crack 2023

Bước 1: Đầu tiên, nhấp vào tệp “proshow-producer_90_3793.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng.

 Nhấp vào tệp

Nhấp vào tệp “proshow-producer_90_3793.exe”

Nếu bạn được yêu cầu nâng cấp, hãy chọn “No Thanks” để không cập nhật phiên bản mới. Sau đó, chọn “Next” để tiếp tục cài đặt.

Chọn

Chọn “No Thanks”

Bước 2: Chọn “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt.

Chọn

Chọn “Next”

Bước 3: Nhấp vào “I Agree” để đồng ý với thông tin về bản quyền phần mềm.

Sau đó, bạn sẽ được hỏi về thư mục cài đặt, thông thường thì nên để mặc định ở ổ C. Bạn cũng không nên thay đổi thư mục cài đặt này. Ngoài ra, bạn có thể chọn tạo biểu tượng trên màn hình chính hoặc trong menu Start. Khi bạn đã hoàn thành việc chọn, nhấp vào “Next” để tiếp tục cài đặt Proshow Producer.

Chọn Agree Nhấn Next

Chọn Agree > Nhấn Next

Bước 4: Chọn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt. Quá trình này sẽ mất vài phút. Vui lòng đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Chọn

Chọn “Install”

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, chọn “Finish” để kết thúc quá trình.

Chọn Finish

Chọn Finish

Bước 6: Nhớ chọn “No” ở bước này. Bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn khởi động lại hay không. Bước cuối cùng là hoàn tất quá trình kích hoạt.

Chọn

Chọn “No” ở bước này

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm ProShow Producer lên và sử dụng vĩnh viễn. Lưu ý rằng trong lần mở đầu tiên, phần mềm cần cập nhật các hiệu ứng, và có thể hiện thông báo như trong hình bên dưới khi xuất file. Hãy kiên nhẫn chờ một lúc (chỉ trong lần đầu tiên).

Hướng dẫn trên sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng phần mềm ProShow Producer 9.0 Full Crack 2023 một cách dễ dàng.

Xem thêm: Phần mềm camtasia download phiên bản mới cập nhật miễn phí

Video hướng dẫn chi tiết cài đặt ProShow Producer 9.0

Hướng dẫn Crack phần mềm ProShow Producer 9 dễ dàng

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về và giải nén file crack proshow từ liên kết được cung cấp bên trên, sau đó bạn sẽ có các tệp như hình minh họa.

Bước 2: Sao chép toàn bộ các tệp trong thư mục “Activate proshow producer 9”, bao gồm các tệp (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt). Sau đó, dán (Ctrl + V) chúng vào thư mục cài đặt của Proshow.

Tùy thuộc vào phiên bản Windows của bạn, đường dẫn thư mục cài đặt của Proshow Producer có thể là:

Windows 32-bit: C:Program FilesPhotodexProShow Producer

Windows 64-bit: C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producer

Copy và Past thư mục

Copy và Past thư mục

Bước 3: Sau khi dán các tệp vào thư mục cài đặt, một hộp thoại sẽ hiển thị như hình dưới đây. Bạn hãy nhấp đúp chuột và chọn “Replace the file in the destination” cho tất cả các tệp.

Chọn

Chọn “Replace the file in the destination”

Bước 4: Tiếp theo, quay lại thư mục kích hoạt Proshow Producer 9 và mở tệp “Registration”. Sau đó, chọn “Yes” và nhấp OK.

Chọn

Chọn “Yes”

 Nhấp OK

Nhấp OK

Bước 5: Cuối cùng, mở phần mềm tạo video từ hình ảnh Proshow Producer, kiểm tra xem đã không còn chữ vàng và có thông tin phần mềm như hình minh họa.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình kích hoạt và có thể sử dụng Proshow Producer mà không cần lo lắng về chữ màu vàng che phủ trên video nữa.

Hướng dẫn Xuất Video trong ProShow Producer 9.0 Full Crack

Dưới đây là cách xuất video trong ProShow Producer một cách dễ dàng. Hãy thực hiện theo các bước sau đây, giống như trong hình minh họa. Đây là cách mà tôi thường sử dụng và mong rằng nó cũng sẽ hữu ích cho bạn.

Bước 1: Tùy chỉnh độ phân giải

Trước tiên, bạn có thể tùy chỉnh độ phân giải của video để phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy nhìn vào cửa sổ dưới đây và điều chỉnh độ phân giải theo ý muốn.

Tùy chỉnh độ phân giải

Tùy chỉnh độ phân giải

Bước 2: Xuất video

Sau khi đã tùy chỉnh độ phân giải, hãy nhấn nút “Create” để bắt đầu quá trình xuất video.

Nhấn nút

Nhấn nút “Create”

Với các bước trên, bạn có thể dễ dàng xuất video trong ProShow Producer 9.0 Full Crack.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *