Download Phần Mềm Sketchup 2021 Full Crack Bản Quyền Miễn Phí

bởi Long Nguyễn
3 lượt xem

Sketchup 2021 Full mang đến cho bạn những công cụ và trình chỉnh sửa chuyên dụng để bạn có thể thiết kế và tạo ra các đối tượng 3D ngay từ khi bắt đầu các bản thiết kế. Với Sketchup, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các mô hình 3D theo nhiều cách khác nhau và linh hoạt thay đổi cấu trúc và chi tiết trong bản vẽ theo ý của bạn hoặc của khách hàng.

SketchUp Pro 2021 full hỗ trợ nhiều định dạng tệp ảnh phổ biến như JPG, PNG, TIF, DWG và 3DS… Bạn có thể di chuyển và thay đổi kích thước các đối tượng trên bản vẽ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm hoặc xóa các đối tượng 3D dễ dàng. Việc thay đổi kích thước các khối và vật thể trong thiết kế 3D chỉ đơn giản trong vài bước.

Sketchup cung cấp khả năng thêm định vị địa lý cho các bản thiết kế của bạn, giúp bạn xem chúng trên Google Earth một cách dễ dàng và thuận tiện.

Với SketchUp Pro, một phần mềm 3D chuyên dụng mạnh mẽ, bạn có thể tạo ra nhiều loại thiết kế 3D phù hợp với các lĩnh vực như kiến trúc, kỹ thuật, dân dụng và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để thiết kế quy hoạch đô thị, trò chơi video và nhiều hơn thế nữa.

Giới thiệu chi tiết phần mềm Sketchup Pro 2021

Giới thiệu chi tiết phần mềm Sketchup Pro 2021

Những tính năng chính của SketchUp Pro

Với phiên bản SketchUp Pro, bạn sẽ được trải nghiệm những cải tiến đáng kể về giải thuật khuôn mặt, mang lại một trải nghiệm mịn màng và tinh tế hơn bao giờ hết. Bạn có thể thêm họa tiết và mô hình chi tiết để tạo ra những thiết kế độc đáo và sáng tạo. Việc vẽ và sửa đổi mô hình cũng trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

SketchUp Pro cho phép bạn nhập hình ảnh 2D và tệp CAD 3D để tạo ra những mô hình chân thực và đa chiều. Bạn có thể thực hiện bóng thời gian thực, tạo hiệu ứng ánh sáng và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Một tính năng đặc biệt của SketchUp Pro là khả năng mô phỏng vị trí máy quay phim. Bạn có thể xem và làm việc trong bất kỳ mô hình nào, khám phá từng góc nhìn và tạo ra những cảnh quay ấn tượng.

Ngoài ra, bạn có thể in ấn mô hình của mình để trình bày và chia sẻ với người khác. SketchUp Pro cung cấp những công cụ tiện ích để bạn có thể tạo ra những bản in chất lượng cao và ấn tượng.

Yêu cầu hệ thống

Để sử dụng SketchUp Pro, hệ thống của bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Bộ xử lý: ít nhất 1GHz.
  • Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 (Chỉ hỗ trợ phiên bản 64-bit).
  • RAM: ít nhất 4GB.
  • Ổ đĩa cứng: ít nhất 500MB không gian trống trên ổ cứng HDD.
  • VRAM: ít nhất 512MB.
  • GPU hỗ trợ OpenGL 3.0.
  • Yêu cầu bổ sung: .NET Framework 4.5.2 và Internet Explorer 9.0.

Dưới đây, Phần Mềm Download sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và kích hoạt SketchUp 2021 Full. Tải về phiên bản SketchUp 2021 Full Crack ngay để khám phá thế giới thiết kế 3D tuyệt vời.

Xem thêm: apowerrec license key hướng dẫn kèm link cài đặt full crack

Hướng dẫn Cài đặt và Crack SketchUp Pro 2021

Để tiếp cận với SketchUp Pro 2021 và tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải File SketchUp 2021 Full Crack bằng cách truy cập vào đường link tải có sẵn.

Bước 2: Sau khi tải xuống, bạn hãy giải nén File và chạy File ‘Setup.exe’ để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chạy File 'Setup.exe'

Chạy File ‘Setup.exe’

Bước 3: Tiếp theo, chọn ‘Install’ để tiến hành cài đặt SketchUp Pro 2021 lên máy tính của bạn.

Chọn 'Install'

Chọn ‘Install’

Bước 4: Hãy chờ đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó chọn “Finish” để hoàn tất quá trình.

Chọn

Chọn “Finish”

Bước 5: Để tiến hành Crack phần mềm, bạn cần truy cập vào thư mục Crack và sao chép toàn bộ các File có trong thư mục này.

Copy tất cả các File

Copy tất cả các File

Bước 6: Tiếp theo, hãy tìm đến thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2021 (thường nằm trong ổ C) và dán tất cả các File đã sao chép vào thư mục này.

Dán tất cả các File đã sao chép

Dán tất cả các File đã sao chép

Bước 7: Cuối cùng, khởi động lại phần mềm SketchUp Pro và bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm các tính năng độc đáo của nó.

Video hướng dẫn chi tiết cài đặt SKETCH UP 2021


Với hướng dẫn cài đặt và crack chi tiết trên đây, Phần Mềm Download hy vọng đã cung cấp đến bạn bài viết DOWNLOAD – HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT SKETCH UP 2021 mới nhất. Chúc bạn thành công và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng SketchUp Pro 2021!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *