Hướng dẫn tải Visual Studio 2015 Pro bản quyền KEY miễn phí

bởi Long Nguyễn
2 lượt xem

Visual Studio 2015, một trong những môi trường phát triển phổ biến, đem lại cho các nhà phát triển nhiều tiện ích hữu ích. Dưới đây, chúng ta sẽ cung cấp các liên kết để tải về Visual Studio 2015 và chia sẻ một số mã số kích hoạt phù hợp cho từng phiên bản.

Link tải phần mềm Visual Studio 2015 Pro+ Enterprise

Phiên bản Visual Studio 2015 Enterprise:

Để tải phiên bản Enterprise của Visual Studio 2015, bạn có thể truy cập [TẠI ĐÂY]. Đây là một phiên bản đầy đủ với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Dưới đây là hai mã kích hoạt dành cho Enterprise:

  • Mã Kích Hoạt 1: 2XNFG-KFHR8-QV3CP-3W6HT-683CH
  • Mã Kích Hoạt 2: HM6NR-QXX7C-DFW2Y-8B82K-WTYJV

Phiên bản Visual Studio 2015 Professional:

Đối với phiên bản Professional, bạn có thể tải về tại liên kết được cung cấp ở trên. Phiên bản này thích hợp cho các nhà phát triển chuyên nghiệp và đội ngũ phát triển ứng dụng.

Dưới đây là hai mã kích hoạt dành cho Professional:

  • Mã Kích Hoạt 1: HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2
  • Mã Kích Hoạt 2: 87DQC-G8CYR-CRPJ4-QX9K8-RFV2B

Phiên bản Visual Studio 2015 Community:

Visual Studio Community 2015 là phiên bản miễn phí phù hợp cho các cá nhân và dự án cộng đồng. Dưới đây là mã kích hoạt cho phiên bản này:

  • Mã Kích Hoạt: 2XNFG-KFHR8-QV3CP-3W6HT-683CH

Sơ lược về phần mềm Visual Studio 2015 Pro+ Enterprise

Microsoft Visual Studio 2015 mang trong mình một loạt tính năng mới hấp dẫn để ủng hộ việc phát triển ứng dụng đa nền tảng di động, phát triển web và đám mây, nâng cao hiệu suất của môi trường phát triển tích hợp (IDE), và nhiều tính năng khác. Nó cung cấp cho bạn các công cụ và công nghệ tiên tiến để tạo ra các ứng dụng tận dụng toàn bộ tiềm năng của nền tảng hiện đại.

Bên cạnh đó, Microsoft Visual Studio còn cung cấp nhiều giá trị bổ sung như phát triển nền tảng trong C++, nền tảng trình biên dịch mã nguồn mở .NET mới, hỗ trợ C++ 11 và C++ 14, cùng với các công cụ như Apache Cordova và ASP.NET 5. Điều này giúp tối ưu hóa quy trình phát triển và nâng cao hiệu suất của dự án phần mềm của bạn.

Những tính năng của Visual Studio 2015 Pro+ Enterprise

Bằng cách tạo dự án từ các mẫu sẵn có, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu phát triển ứng dụng Android gốc hoặc thư viện mã dùng chung có thể sử dụng trên nhiều nền tảng và ứng dụng Android Xamarin. IntelliSense nền tảng cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời để bạn khám phá các API và tạo mã một cách chính xác cho các mục tiêu Android hoặc Windows.

Việc định cấu hình xây dựng cho các nền tảng x86 hoặc ARM trở nên dễ dàng, và bạn có thể triển khai ứng dụng của mình trên các thiết bị Android thật sự hoặc sử dụng trình mô phỏng Android của Microsoft để thực hiện kiểm tra và thử nghiệm.

Visual Studio cũng giúp bạn dễ dàng thiết lập các điểm ngắt, xem các biến, kiểm tra stack và bước qua mã trong quá trình gỡ lỗi. Trình xem LogCat hiển thị nhật ký từ thiết bị Android, giúp bạn dễ dàng theo dõi sự hoạt động của ứng dụng.

Ngoài ra, nếu bạn quyết định sử dụng Apache Cordova, Visual Studio cũng cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để phát triển, gỡ lỗi và thử nghiệm ứng dụng đa nền tảng, giúp bạn nhắm mục tiêu Android, iOS, Windows và Windows Phone từ một dự án duy nhất.

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm Visual Studio 2015 Pro+ Enterprise

Để đảm bảo ứng dụng của bạn hoạt động một cách mượt mà và hiệu quả, hãy xem xét cấu hình phần cứng sau:

  • Bộ xử lý mạnh mẽ: Một bộ xử lý có tốc độ ít nhất 1.6 GHz hoặc nhanh hơn là điều cần thiết để đảm bảo ứng dụng của bạn chạy mượt mà và nhanh chóng.
  • Bộ nhớ RAM tối thiểu: Đối với hiệu suất tốt nhất, bạn cần tối thiểu 1 GB RAM. Tuy nhiên, nếu bạn định chạy ứng dụng trên một máy ảo, nên cân nhắc nâng cấp lên 1,5 GB RAM để đảm bảo khả năng hoạt động ổn định.
  • Ổ cứng dung lượng đủ: Hãy đảm bảo bạn có ít nhất 4 GB dung lượng trống trên ổ cứng của bạn. Ổ cứng với tốc độ 5400 vòng/phút sẽ giúp bạn tránh tình trạng chậm trễ khi làm việc với ứng dụng.
  • Đồ họa hỗ trợ: Máy tính của bạn cần có card đồ họa hỗ trợ DirectX 9 với độ phân giải tối thiểu là 1024 x 768 hoặc cao hơn. Điều này đảm bảo rằng giao diện của ứng dụng sẽ được hiển thị một cách rõ ràng và sắc nét.

Hướng dẫn cài đặt Visual Studio 2015 Pro+ Enterprise thành công 100%

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần giải nén tập tin cài đặt bằng phần mềm Winrar. Tiếp theo, hãy chạy tệp vs_professional.exe (hoặc vs_enterprise.exe) theo hình dưới đây.

Chờ một chút để phần mềm kiểm tra cập nhật và tính tương thích với máy tính của bạn.

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn mặc định (Default) và sau đó nhấn Install để bắt đầu cài đặt Visual Studio 2015 Professional trên máy tính của bạn. Nếu bạn muốn tuỳ chỉnh cài đặt bằng cách thêm các gói phần mềm khác, bạn có thể chọn Custom.

Quá trình cài đặt có thể mất một thời gian, tốc độ phụ thuộc vào hiệu suất ổ cứng của bạn. Đây có thể là thời điểm thích hợp để thư giãn với một tách cà phê trong khi chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn sẽ thấy thông báo “Setup Completed!” hiện ra. Hãy lựa chọn “Launch” như hình dưới đây.

Phần mềm sẽ được khởi chạy. Đợi một chút, sau đó chọn “Not now, maybe later” như hình.

Bước 4: Bây giờ, bạn có thể lựa chọn giao diện theo sở thích của mình và sau đó nhấn “Start Visual Studio.”

Bước 5: Bạn hãy chọn “Help” và sau đó chọn “Register Product” như hình dưới đây.

Bước 6: Chọn “Unlock with a Product Key” theo hình dưới đây.

Bước 7: Hãy nhập một trong các mã sản phẩm dưới đây và sau đó nhấn “Apply.”

Professional Version:

HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2

87DQC-G8CYR-CRPJ4-QX9K8-RFV2B

Enterprise Version:

2XNFG-KFHR8-QV3CP-3W6HT-683CH

HM6NR-QXX7C-DFW2Y-8B82K-WTYJV

Khi bạn thấy thông báo “License: Product key applied” như hình dưới đây, đồng nghĩa với việc phần mềm của bạn đã được kích hoạt thành công.

Bước 8: Để tiện lợi trong quá trình sử dụng, bạn có thể kéo biểu tượng phần mềm từ menu Start lên màn hình Desktop.

Lời Kết

Sau khi bạn đã thành công cài đặt và khởi chạy Visual Studio 2015, bạn sẽ thấy giao diện chính của nó. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tạo ứng dụng đầu tiên của mình. Chúc các bạn tải và trải nghiệm thành công.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *